Đông trùng hạ thảo hỗ trợ điều trị yếu sinh lý cho nam giới

Tác dụng của đông trùng hạ thảo đối với nam giới

Trong thành phần của đông trùng hạ thảo có chứa 17 axit amin, cùng nhiều nguyên tố vi lượng quý hiếm ( Al, Si, K, Na, ...) và các loại vitamin có hàm lượng cao. Với các thành phần dinh dưỡng đặc biệt trong đông trùng hạ thảo, nam giới sẽ được cải thiện chức năng sinh lý. Theo sách y học cổ truyền Trung Quốc, đông trùng hạ thảo có tác dụng bổ phế ích can, bổ tinh điền tủy, chỉ huyết hóa đàm, Bổ phế ích thận,hộ dưỡng tạng phủ, Tư âm tráng dương,khư bệnh kiện thận, đặc biệt rất tốt cho nam giới. Nhờ đó, đời sống tình dục của nam giới được cải thiện tốt nhất. Hệ miễn dịch của cơ thể tạo điều kiện để sức khỏe sinh lý đàn ông trở nên dẻo dai, đem đến sự sung sức, tràn đầy năng lượng khi lên giường.

Sử dụng đông trùng hạ thảo có vị ngọt, tính ấm, có công năng dưỡng phế, bổ thận, ích tinh, thường dùng cho nam giới chữa bệnh liệt dương, suy giảm ham muốn tình dục, xuất tinh sớm. Theo nghiên cứu, đông trùng hạ thảo rất tốt cho nam, điều trị được các chứng bệnh:

- Điều trị yếu sinh lý, liệt dương, suy giảm ham muốn tình dục, xuất tinh sớm

- Những người mắc bệnh về phổi, phế quản mãn tính

- Những người bị suy giảm sức khỏe sau ốm dậy, suy giảm sức đề kháng, mệt mỏi, căng thẳng về thần kinh

Lưu ý khi sử dụng đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo rất tốt cho sức khỏe con người, tuy nhiên khi sử dụng, bạn cần có sự chỉ dẫn, với thời gian và liều lượng hợp lý, nhằm đạt kết quả tốt nhất. Đông trùng hạ thảo thường được om với các loại thịt, dễ ăn và phù hợp với mọi người. Đối với người bình thường, mỗi ngày sử dụng 3 - 8g đông trùng hạ thảo khô để hầm canh thịt rất tốt cho sức khỏe. Khi chế biến đông trùng hạ thảo, không nên để nhiệt độ quá cao, sẽ làm phân hủy hết dược liệu quý giá có trong sản phẩm.

Khi sử dụng đông trùng hạ thảo, bạn cần xem xét về tuổi tác để sử dụng sao cho hợp lý. Tình trạng sức khỏe, giới tính và độ tuổi rất quan trọng để xác định nên dùng liều lượng bao nhiêu, tránh trường hợp sử dụng quá liều, ảnh hưởng cho sức khỏe cũng như lãng phí khi lượng dinh dưỡng không được cơ thể hấp thụ hết.

Lưu ý nữa khi dùng đông trùng hạ thảo, nên ăn kiêng đồ cay, nóng, và phụ nữ tránh sử dụng trong giai đoạn kinh nguyệt. Sử dụng đông trùng hạ thảo không đúng cách dễ mang lại những tác dụng phụ không mong muốn. Vậy nên, khi ăn đông trùng hạ thảo, bạn nên chú ý những điều trên.